แจกสูตร น้ำจิ้มลูกชิ้นปิ้ง ทำกินได้ทำขายแล้วปัง
ลูกชิ้นปิ้งที่ดีควรมีน้ำจิ้มที่เด็ด น้ำจิ้มที่ดีนั้นต้องเหนียวข้น รสชาติเผ็ดหวานกำลังดีและกลมกล่อม โดยไม่จำเป็นว่าต้องเป็นลูกชิ้นเนื้อดีเลย หากมีน้ำจิ้มอร่อยอยู่แล้ว ทุกอย่างจบ วันนี้มี สูตรน้ำจิ้มลูกชิ้น มาฝาก ให้ลองทำกันดู ใครที่อยากจะนำสูตรนี้ไปทำขายก็ไม่ว่ากันค่ะ
แจกสูตร น้ำจิ้มลูกชิ้นปิ้ง ทำกินได้ทำขายแล้วปัง
ส่วนผสม
- น้ำมะขามเปียก 2 ถ้วย
- น้ำตาลปี๊บ 1 1/2 ถ้วย
- น้ำกระเทียมดอง 1/4 ถ้วย
- น้ำส้มสายชู 1 ช้อนโต๊ะ
- เกลือป่น 1 ช้อนโต๊ะ
- มะเขือเทศ 1 ลูก
- พริกขี้หนูคั่วป่น
- ผักชี ตามชอบ
วิธีทำ
เรียบเรียงโดย Food MThai
ดูคลิปอื่นๆ เพิ่มเติม กินข้าวกัน
No comments:
Post a Comment